Mua xe nâng cũ hay thuê xe nâng dầu thì tốt hơn?

Không cần phải bàn cãi nhiều quý khách cũng có thể dễ dàng nhận thấy nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng ra tăng một phần do nhu cầu sản xuất bên cạnh đó những lợi ích của xe nâng là khó có thể phủ nhận. Cũng chính sự sôi động đó mà nguồn cung xe nâng cũng khá đa dạng. Nếu như trước đây muốn sử dụng xe nâng thì chỉ dịch vụ mua bán xe nângcòn ngày nay, những dịch vụ cung cấp khá phát triển người sử dụng còn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng. Và câu hỏi đặt ra nên mua xe nâng mới hay chỉ thuê xe nâng điện thì tốt hơn.

5320200KOMATSU.+FB15EX 10 - Mua xe nâng cũ hay thuê xe nâng dầu thì tốt hơn?

Thực tế để trả lời câu hỏi này còn phải dựa vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Mỗi lựa chọn đều có những ưu điểm và những thế mạnh cũng như những mặt trái riêng. Nếu như mua một chiếc xe nâng mới thì bạn sẽ được quyền sử dụng vĩnh viễn và hoàn toàn làm chủ trang thiết bị của mình. Tuy nhiên việc bỏ ra một khoản tiền để đầu tư cung khiến nhiều doanh nghiệp băn khoăn. Trong khi đó cho thuê xe nâng thì bạn chỉ cần thuê và trả tiền cho lần sử dụng đó mà không phải mất khoản chi phí đầu tư lớn. Việc thuê xe lai vô cùng linh hoạt và việc chọn lựa xe  nâng vô cùng dễ dàng. Ngoài ra còn không mất thêm chi phí bảo trì, bảo dưỡng hay phải thay thế phụ tùng xe nâng.

Tuy nhiên nếu xét về sử dụng lâu dài và thường xuyên thì việc đầu tư một chiếc xe nâng mới sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều bởi độ bền xe nâng cao và hiệu quả sử dụng lớn, Hơn thế hoàn toàn chủ động trong việc sử dụng trang thiết bị sản xuất, nhanh gọn hơn.

Như vậy để có thể nói nên mua xe nâng hay sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng dầu thì còn tùy vào mục đích sử dụng và tần suất sử dụng. Nếu doanh nghiệp sử dụng nhiều và liên tục thì nên đầu tư còn nếu chỉ sử dụng một vài lần hay sử dụng mang tính thời điểm thì nên thuê xe nâng sẽ tiết kiệm hơn.