Những lý do nên mua một chiếc xe nâng dầu cũ

Không phải ngẫu nhiên mà khá nhiều khách hàng thích mua bán xe nâng dầu cũ. Bởi những những chiếc xe nâng này không chỉ có mức giá thành rẻ mà còn có những hiệu suất làm việc đáng nể. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên sở hữu một chiếc xe nâng dầu cũ.

5320200KOMATSU.+FB15EX 10 - Những lý do nên mua một chiếc xe nâng dầu cũ

Động cơ bền bỉ

Xe nâng dầu được biết đến với ưu điểm nổi trội đó chính là động cơ vô cùng bền bỉ, máy khỏe và có thể hoạt động hiệu quả trong nhiều môi trường khác nhau.

Chi phí vận hành rẻ

Nếu so sánh với nhiều loại xe nâng thì xe nâng dầu vẫn là dòng xe nâng có chi phí bận hành cực rẻ. Đặc biệt với xe nâng dầu thì bạn cũng không cần phải lo lắng đến vấn đề phải sạc điện khi làm việc như xe nâng điện và chi phí lại không cao như chạy bằng xăng.

Ngày nay, với việc xe nâng động cơ được sử dụng phổ biến thì việc thay thế những phụ tùng xe nâng cũng dễ dàng hơn và đặc biệt với những dòng xe nâng dầu thì việc tìm kiếm một vỏ bánh xe nâng hay bất kỳ phụ tùng thay thế nào cũng dễ dàng hơn nhiều, thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Đa tải trọng và chiều cao

Với nhu cầu đa dạng và thay đổi từng ngày thì sự lựa chọn một chiếc xe đáp ứng tốt sự thay đổi về nhu cầu của người dùng như xe nâng dầu lại càng là càng phổ biến với đặc điểm nổi trội bởi có thể nâng với trọng tải đến 10 tấn và chiều cao nâng lên đến 8m mang đến hiệu quả vượt trội.

 

Chính bởi những lý do trên mà ngày càng có nhiều người lựa chọn xe nâng dầu cũ.