Những vấn đề về phụ tùng xe nâng mà bạn cần biết

Xe nâng ngày nay là một trong những phương tiện lao động cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp vận tải và các kho bến bãi… Tuy nhiên trong quá trình sử dụng xe nâng đôi khi cũng gặp trục trặc và cần phải sửa xe nâng điện, đặc biệt là thay thế phụ tùng xe nâng. Tuy nhiên bạn có hiểu hết về phụ tùng xe nâng? Dưới đây là những điều cần biết về phụ tùng xe nâng.

pro 20140416 154814 430119f20976 - Những vấn đề về phụ tùng xe nâng mà bạn cần biết

Tại thị trường Việt Nam xe nâng hầu hết được nhập khẩu từ nước ngoài, chủ yếu là ở châu Âu và ở Nhật. Bởi vậy phụ tùng xe nâng cũng hoàn toàn là nhập khẩu và rất ít khi do Việt Nam sản xuất. Bởi thế khi thay thế phụ tùng xe nâng thì bạn luôn cần phải kiểm tra, phụ tùng đó có thực sự ăn khớp với xe nâng hay không? Đảm bảo xe nâng có thể hoạt động hay không?

Và một điều quan trọng đó là bạn cần phải biết nguồn gốc xuất xứ của phụ tùng. Bởi hiện nay trên thị trường có không ít những đơn vị cung cấp phụ tùng xe nâng nhưng nguồn gốc không rõ ràng, hàng trôi nổi không rõ xuất xứ. Nếu sử dụng những phụ tùng này rất dễ gây hư hỏng và ảnh hưởng đến độ bền xe nâng.

 

Mỗi dòng xe nâng thường đi với những phụ tùng riêng, bởi vậy khi thay thế phụ tùng xe nâng bạn cũng nên chú ý liệu phụ tùng đó có thể sử dụng được với dòng xe nâng của bạn hay không? Và tốt nhất nên tìm đến những đơn vị sửa xe nâng điện uy tín để có thể được tư vấn và thay thế phụ tùng chính hãng nhé!