Top dòng xe nâng dầu được ưa chuộng tại Việt Nam

Ra đời khi nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng tăng, xe nâng dầu có ưu điểm đó là hiệu quả cao, không gây ồn và ô nhiễm đồng thời độ bền tốt. Bởi thế rất nhiều doanh nghiệp mua bán xe nâng dầu hay thuê xe nâng dầu. Đặc biệt những dòng xe nâng diesel được ưa chuộng nhất là: Xe nâng động cơ dầu tải trọng 2 tấn và 2.5 tấn, xe nâng tải trọng 3 – 3.5 tấn và xe nâng dầu 7 – 15 tấn.

huong dan cach do xe nang 1 - Top dòng xe nâng dầu được ưa chuộng tại Việt Nam

Xe nâng tải trọng 2 – 2.5 tấn

Xe nâng động cơ dầu với tải trọng trong từ 2 tấn và 2.5 tấn được khá nhiều doanh nghiệp Việt ưa chuộng. Bởi lẽ đây là mức tải trọng phổ biến mà các doanh nghiệp cần sử dụng. Bên cạnh đó với tải trong phù hợp cùng với kích thước nhỏ gọn sẽ dễ dàng vận hành trong các kho xưởn. Các cấu hình phổ biến của dòng xe này thường được ưa chuộng đó là nâng cao 4m hoặc xe nâng hàng nâng 4m7.

Xe nâng 3 tấn và 3.5 tấn

Dòng xe nâng động cơ dầu 3 – 3.5 tấn cũng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Dòng xe nâng này có thể nâng cao đến 4m và có càng xe nâng 4m7. Ngoài ra, còn có dòng xe nâng dầu 3 hay 3.5 tấn hoạt động trong container, có hệ thống sang gạt càng tự động. Dòng xe nâng này có tải trọng phù hợp và động cơ khỏe nên khá được ưa chuộng.

Xe nâng 7 tấn và 15 tấn

Xe nâng 7 tấn và 15 tấn là hai dòng xe có tải trọng lớn thường là những doanh nghiệp hay những phân xưởng cần để nâng hạ hàng hóa lớn như khai thác thép, đá… Thiết kế xe nâng này thường tối ưu hóa để giảm giá thành mà vẫn có thể đáp ứng được việc vận hành với tần suất sử dụngcao với tải trọng lớn.

Đó là những dòng xe nâng dầu được ưa chuộng hiện nay. Hãy đến ngay với Phụ tùng xe nâng Việt Nam để được tư vấn nhiều hơn những thông tin bổ ích nhé!