Top những xe nâng được nhiều khách hàng ưa chuộng

Ngày nay mua bán xe nâng dần trở nên quen thuộc với các doanh nghiệp bởi vì ngày càng có nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe nâng. Tuy nhiên bạn có biết top những thương hiệu xe nâng uy tín trên thị trường hay không? Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra 3 thương hiệu xe nâng được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

TCM4 - Top những xe nâng được nhiều khách hàng ưa chuộng

Xe nâng Toyota

Xe nâng hàng Toyota là một trong những dòng xe thương hiệu Nhật Bản khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Đây là thương hiệu lớn trong ngành sản xuất ô tô và có sẵn những lợi thế về công nghệ hàng đầu cũng như những kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ô tô. Xe nâng Toyota được đánh giá cao trong việc hiệu quả hoạt động ổn định và tiêu hao nhiên liệu thấp. Bên cạnh đó những chiếc xe nâng toyota cũng được ưa chuộng bởi khả năng dễ sửa chữa và thay thế phụ tùng xe nâng.

Xe nâng hàng Komatsu

Thứ hai là thương hiệu Komatsu. Cũng là dòng xe từ xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản và được ưa chuộng bởi chất lượng tiêu chuẩn cao. Dòng xe này có độ bền tốt tuy nhiên giá cũng cao hơn so với nhiều thương hiệu xe nâng khác. Nhưng xét về đầu tư lâu dài thì đây là lựa chọn an tâm bởi độ ổn định trong hiệu suất cũng như độ bền cao và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt. Dễ dàng sửa chữa xe nâng điện nếu không may gặp hư hỏng.

Xe nâng Cat

CAT là một thương hiệu xe nâng từ Mỹ và được cả thế giới ưa chuộng bởi chất lượng vượt trội trên toàn cầu. Xe nâng hàng CAT có ưu điểm là khả năng vận hành khỏe. Đồng thời những chiếc xe nâng nhập khẩu về Việt Nam còn được cải tiến để phù hợp hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

 

Đó là 3 dòng xe nâng được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Tại công ty chúng tôi cũng phân phối những thương hiệu xe nâng này nên nếu quý khách quan tâm hãy liên hệ ngay nhé!